Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Show Me The Money 7 ep 6 vietsub: bài hát Good Day công phá bảng xếp hạng

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 17/10/18.

 1. Từ năm 2012 đến nay, chương trình truyền hình thực tế về hiphop Show Me The Money vẫn luôn là một trong những chương trình giúp thu hút công chúng đối với hiphop Hàn Quốc. Năm 2018 này đã là chương trình Show Me The Money 7 và vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả bởi những ca khúc cực chất. Năm nào cũng vậy, những bài hát của Show Me The Money luôn có điểm nhấn mới, công phá các bảng xếp hàng một cách tài tình. Và năm nay cũng vậy, bản Good Day của team Code Kunts và Paloalto lại đạt PAK rất nhanh chóng.


  Trailer chương trình Show Me The Money 7

  Tại Show Me The Money 7, chúng ta có dịp gặp gỡ bốn đội producer tài năng bao gồm Giriboy và Swings (Just Music), Deepflow và Nucksal (VMC), Code Kunts và Paloalto (AOMG × Hi-Lite), The Quiett và Changmo (Illionaire × Ambition Musik). Các nhà sản xuất này có những cái tên đã tham gia từ mùa trước và cũng có những cái tên mới trong mùa này. Chính họ và những thí sinh của mình đã tạo nên những bản hit vô cùng độc đáo.

  [​IMG]
  Dàn Producer của Show Me The Money 7
  Show Me The Money 7 công phá các trang nhạc Hàn Quốc với tốc độ cực đại với bài hát Good Day. Bài hát này của team Code Kunts và Paloalto (AOMG × Hi-Lite) do producer Code Kunts sản xuất. Và được thể hiện bởi các thí sinh của đội này là pH -1, Kid Milli và Loopy.

  Nhà sản xuất âm nhạc Code Kunts - người tạo nên bản hit Good Day đã hoạt động trong giới âm nhạc từ năm 2013, anh đã có nhiều single tuyệt vời như Novel, Crumple, Muggle’s Mansion. Code Kunts từng là nghệ sĩ trực thuộc HIGHGRND của Tablo (một công ty con của YG). Sau đó vào tháng 06/2018, anh đã ký hợp đồng với công ty AOMG và là nghệ sĩ của công ty này.

  [​IMG]
  Code Kunts là người viết bản hit Good Day
  Bài hát Good Day nhanh chóng đạt được hạng nhất tại các bảng xếp hạng Daily và Realtime của các trang nhạc lớn tại Hàn Quốc. Và bài hát này cũng nhanh chóng nhận được vị trí đầu trong bảng xếp hạng Weekly của iChart. Với Weekly của iChart, có lẽ những idol và nghệ sĩ khác phải mất đến khoảng một tuần để có thể có được lượt nghe đủ để đạt vị trí này. Thế nhưng với Good Day, nó đã tạo nên sự khác biệt. Chỉ trong một vài ngày phát hành, bản Good Day đã đạt PAK (Perfect All Kill). Thực sự không một ca khúc nào trong thời điểm Good Day phát hành có thể ngăn sức công phá mạnh mẽ, thần kỳ này.

  [​IMG]
  Good Day nhanh chóng công phá bảng xếp hạng
  Show Me The Money là chương trình truyền hình hiphop dành cho rapper được thực hiện bởi hãng truyền thông CJ E&M và được phát sóng trên đài truyền hình Mnet. Chương trình Show Me The Money 7 đã bắt đầu phát sóng vào ngày 07/09 vào lúc 23h Hàn Quốc (21h Việt Nam). Với những ca khúc đậm phong cách riêng của từng người, từng đội nên từ lúc phát sóng đến nay chương trình luôn nhận được nhiều sự theo dõi và phản ứng tích cực từ phía khán giả.

  Chương trình Show Me The Money 7 không chỉ có bản hit Good Day mà còn nhiều bài hát chưa được tiết lộ. Hãy cùng đón xem chương trình này để cảm nhận những bài hát vô cùng đặc sắc. Và bạn hãy xem chương trình đến Show Me The Money 7 ep 6 vietsub ngay hôm nay. Hãy theo dõi chương trình để có những giây phút thư giãn cùng âm nhạc và để lại những cảm nhận riêng về chương trình này.
   

Chia sẻ trang này