Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Song Thế Sủng Phi 2 đã ấn định ngày công chiếu chính thức

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 14/10/18.

 1. Ngay khi nhà sản xuất công bố sẽ thực hiện phần 2 của bộ phim chiếu mạng ăn khách Song Thế Sủng Phi thì khán giả đã bắt đầu đếm ngược thời gian chờ ngày phim được phát sóng. Và khán giả cảm thấy vô cùng hào hứng khi bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 có những dự định công chiếu trong tháng 10 này. Đến nay, theo những thông tin chính thức từ phía đoàn phim thì ngày 22/10 chính là thời điểm mà bộ phim trình làng.

  Vậy là chúng ta lại sớm có thể tiếp tục nhìn thấy Bát vương gia Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn trên màn ảnh. Mối tình của hai người vẫn là điều làm khán giả mong chờ. Những diễn biến của bộ phim trong tháng 10 này đang khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức.


  Trailer bộ phim Song Thế Sủng Phi 2

  Tuy không phải là bộ phim quy tụ những diễn viên hạng A nổi tiếng, song phần một của bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả theo dõi. Bộ phim này đã từng đạt thành tích nổi bật với 3 tỉ view theo dõi tại thời điểm kết thúc phát sóng. Như vậy có thể khẳng định, bộ phim không dựa trên độ nổi tiếng của diễn viên để thu hút khán giả. Mà khán giả tự tìm đến với bộ phim bởi nội dung rất hay và lạ cùng như diễn xuất rất ổn định của dàn diễn viên.

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi thu hút khán giả vì nội dung mới lạ, hấp dẫn
  Sự thành công này đã khiến nhà sản xuất sớm tiếp tục thực hiện phần hai với nội dung nối tiếp phần một. Dàn diễn viên trẻ tài năng của bộ phim này cũng được giữ lại toàn bộ. Và song song với những gương mặt quen thuộc của phần trước, bộ phim cũng khiến khán giả háo hức mong chờ bởi những gương mặt mới. Lần này, tạo hình của các nhân vật trong bộ phim đã được chú ý, đầu tư kỹ lưỡng hơn trước, từ diễn viên chính đến diễn viên phụ đều toát lên sự tao nhã nhờ trang phục.

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi 2 chú ý hơn trong tạo hình, trang phục của các diễn viên
  Song Thế Sủng Phi 2 xoay quanh câu chuyện của ba cặp đôi ở thời cổ đại. Bát vương gia Mặc Liên Thành và Tiểu Đàn vẫn là mối tình trung tâm của bộ phim này. Thêm vào đó là câu chuyện vợ chồng hữu phận không duyên của Đại vương gia Mặc Dịch Hoài và Khúc Phán Nhi. Điểm mới xuất hiện trong phần này là chuyện tình của cặp đôi đáng yêu Thập tứ hoàng tử Mặc Vĩnh Niên và nha hoàn trung thành của Tiểu Đàn – Kính Tâm. Dự đoán rằng những điểm hài hước mới của bộ phim chính là từ cặp đôi này.

  [​IMG]
  Mặc Vĩnh Niên – Kính Tâm sẽ là cặp đôi mới trong Song Thể Sủng Phi 2
  Song Thế Sủng Phi 2 là phần truyện về thời gian mà Bát Vương Gia Mặc Liên Thành ngược về quá khứ. Với ký ức về kiếp trước trong đầu, Mặc Liên Thành vẫn còn nhớ đến Khúc Tiểu Đàn, nên nghĩ có thể dễ dàng ở bên cô. Nhưng thực tế lại không đớn giản như vậy, cô không có ký ức về kiếp trước, chưa từng biết, chưa từng nhớ nhung hay có cảm xúc về người ấy.

  Vì vậy, bộ phim Song Thế Sủng Phi sẽ là quá trình Mặc Liên Thành nỗ lực chinh phục trái tim người con gái mình yêu một lần nữa. Và lần này lại tiếp tục là những thử thách, khó khăn vô cùng. Bộ phim hứa hẹn nhiều khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, sủng hạnh song cũng sẽ có không ít những giây phút ngược tâm, ngược thân đến đau lòng của cặp đôi này.

  Bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 được chiếu tại Phim Trung Quoc. Theo dõi Phim Trung Quoc để có thể xem trọn vẹn bộ phim này. Bộ phim sẽ chính thức phát sóng vào lúc 19h Việt Nam từ ngày 22/10, độc quyền trên trang mạng Đằng Tấn. Mỗi tuần bộ phim sẽ phát sóng hai tập vào thứ hai và thứ ba trên kênh này.
   

Chia sẻ trang này