Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Song Thế Sủng Phi 2 tập 9: điều Lưu Thương muốn chỉ là Khúc Đàn Nhi

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 25/10/18.

 1. Song Thế Sủng Phi 2 đang là một bộ phim được chú ý trong tháng 10 này. Với những thành tích đáng nể trong những ngày đầu là hơn 300 triệu lượt theo dõi bộ phim chỉ sau chưa đầy ba ngày bộ phim được phát sóng, chúng ta có thể tin rằng bộ phim thực sự rất đáng xem. Khán giá đang rất mong chờ đến thời điểm Song Thế Sủng phi 2 tập 9 sẽ lên sóng vào tuần sau.

  [​IMG]
  Bộ phim giành được hơn 300 triệu view
  Sau khi thực hiện công chiếu hết 8 tập phim của tuần này thì đoàn phim cũng thả thính thêm trailer những tập phim của tuần sau. Theo đó trong Song Thế Sủng Phi 2 tập 9, khán giả có thể thấy một đề nghị táo bạo của Lưu Thương – hắn mong Bát vương gia ban Khúc Đàn Nhi cho hắn.


  Trailer tập 9 của bộ phim
  Với những giúp đỡ và đóng góp của Lưu Thương cho Bát vương gia thì đương nhiên vị vương gia muốn được ban thưởng cho hắn. Đối với kẻ như hắn – một con người có quá khứ phức tạp, trải qua nhiều chuyện kỳ là trên đời thì hắn cũng không thiết tha với vinh hoa phú quý. Điều duy nhất mà Lưu Thương muốn chỉ là một cô gái tên Khúc Đàn Nhi.

  [​IMG]
  Lưu Thương chỉ cầu có được Đàn Nhi
  Đối với người đã có nhiều đóng góp thì đương nhiên Bát vương gia dù lòng không tán thành cũng không dễ dàng chối bỏ thỉnh cầu của Lưu Thương. Thế nhưng Bát vương gia cũng không phải người đơn giản. Nếu đã có thể cho Lưu Thương và Đàn Nhi ở chung một phòng thì Mặc Liên Thành cũng đã có những suy tính riêng của hắn.

  [​IMG]
  Mặc Liên Thành đã có những suy tính riêng cho việc này
  Khúc Tiều Đàn đưa ra những lý do không tán thành với sự đồng ý của Mặc Liên Thành. Cô nói rằng cô là người hầu của Bát vương gia và Bát vương phủ, không thể ở chung phòng với một người lạ nào khác. Nhưng Bát vương gia Mặc Liên Thành không những không mấy để tâm đến những gì Tiểu Đàn nói, bởi hắn đã chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch trong “Tam lệnh tam chỉ” để đưa cho Tiểu Đàn.

  Tuy Lưu Thương cũng muốn tiếp cận và ở bên Khúc Tiểu Đàn nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy. Mặc Liên Thành vẫn luôn ở đó, là một người với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại lo lắng và quan tâm đến Khúc Tiểu Đàn. Chắc chắn rằng rồi tình cảm của họ sẽ có những kết quả tốt đẹp, không dễ gì có thể phá hoại được.

  Song Thế Sủng Phi 2 được thực hiện theo một câu chuyện có kết cấu liền mạch với phần một của bộ phim. Trong phần một, Tiều Đàn bị xuyên không về thời cổ đại và gặp Mặc Liên Thành ở Đông Nhạc. Sau đó trải qua nhiều biến cố, cuối cùng họ đi về hiện đại. Song Thế Sủng Phi 2 là khoảng thời gian về hiện đại của hai người. Và sau đó cả hai lại xuyên không lại về cổ đại tại thời điểm trước khi diễn ra trong phần một – thời điểm họ chưa từng quen biết nhau. Mối tình này trải qua nhiều thời không khác nhau nhưng vẫn là một mối tình sâu đậm, chung thủy không phai mờ, dù ở thời điểm nào thì họ cũng vẫn thuộc về nhau.

  Bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 với nội dung mới lạ và hấp dẫn chắc chắn sẽ thõa mãn sự chờ đợi rất lâu của khán giả giành cho phim. Song Thế Sủng Phi 2 tập 9 sẽ lên sóng vào thứ hai tuần sau vào lúc 19h. Hãy cùng thưởng thức những diễn biến cụ thể của bộ phim tại Phim Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này