Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng – Quy tụ mọi yếu tố được khán giả yêu thích nhất

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 12/10/18.

 1. Nếu đã quen với những bộ phim ngôn tình cực kì đa dạng màu sắc của Trung quốc, chắc chắn khi xem bộ phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng thì bạn sẽ được thấy những hình ảnh vừa lạ mà vừa quen, nhưng không thể nào rời mắ khỏi bộ phim đáng yêu này.

  [​IMG]
  Poster ngọt ngào của Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng
  Thể loại ngôn tình quen thuộc

  Bộ phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng là Phim Trung Quoc được chuyển thể từ tác phẩm "Đại Lý Tự Thiếu Khanh Sủng Vật Kiếp Sống" do tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc chắp bút. Đây là tiểu thuyết thuộc thể loại hài hước xen lẫn phong cách thần thoại, cổ trang, rất quen thuộc trong màu sắc phim ngôn tình nhưng cũng đầy tình tiết bất ngờ, hứa hẹn một bộ phim ngôn tình chuyển thể không dễ để bỏ qua trong năm 2018.


  Trailer của phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng
  Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng (I'm A Pet at Dali Temple) bắt đầu với cuộc sống của cô sinh viên mới tốt nghiệp Nhiếp Tiểu Lam , được coi là pháp sư cuối cùng của thế kỉ này. Cô bất ngờ bị biến thành một con mèo, lại còn xuyên không về thời cổ đại. Ở đây, cô được Thanh Mặc Nhan nuôi, nhưng vốn dĩ ban đầu lại là nguyên nhân làm thuốc dẫn để làm bớt độc tố cổ độc trong người thiếu gia. Với sự chăm sóc quá đỗi ngọt ngào của Mặc Nhan, Tiểu Lam dần ngoan ngoãn làm con mèo cưng của Mặc Nhan. Đồng thời, trong sự chuyển đổi liên tục giữa mèo và người, cô và Mặc Nhan cùng đồng hành vượt qua những thử thách và sự bí ẩn để tìm cách giải thoát phận mèo cho mình cũng như giải hóa cổ độc cho Mặc Nhan.

  Bộ phim có đề tài quen thuộc nhưng tình tiết lại hấp dẫn, ngọt ngào đáng yêu xen lẫn, khiến khán giả vô cùng thích thú.

  Hành trình Phiêu lưu tìm kiếm

  Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng còn là câu chuyện phiêu lưu khám phá đầy hấp dẫn. Cùng nhau, Mặc Nhan và Tiểu Lam khám phá ra những bí ẩn ở Đại Lý Tự cũng như cùng tìm kiếm hóa giải kiếp làm mèo và cơ thể bị cổ độc của từng người. Do đó, chuyện tình của cặp đôi đáng yêu này vừa đáng yêu nhưng cũng luôn được đặt trong những tình huống gay cấn, khiến bộ phim càng hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  Câu chuyện của cặp đôi Mặc Nhan và Tiểu Lam trải qua cùng những khám phá mới
  Điểm cộng cho tạo hình nhân vật

  Sự lựa chọn nhân vật như khuôn mẫu trong truyện là điểm thành công phải kể đến hàng đầu của bộ phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng. Trong đó, Từ Khai Sính với thần thái nhẹ nhàng nhưng cũng đầy khí chất với vai Đại Lý Tự khanh. Đặc biệt, Hồ Ý Hoàn với vẻ ngoài tinh nghịch cực kì phù hợp với vai diễn cô mèo Như Tiểu Lam trong phim. Ngoài ra, một nhân vật mỗi khie lên sóng là lại khiến khán giả trầm trồ đáng yêu, đó chính là nhân vật hóa thân mèo của Tiểu Lam. Các vai diễn khác trong bộ phim cũng cực kì ổn định, khiến khán giả hài lòng.

  [​IMG]
  Hồ Ý Hoàn với vai Như Tiểu Lam tinh nghịch,đáng yêu

  [​IMG]

  Từ Khai Sính trong vai Đại Lý tự khanh Thanh Mặc Nhan ngoại hình khí chất

  [​IMG]

  Không thể không kể đến nhân vật chú mèo béo đáng yêu – chuyên gia chiếm spotlight của phim

  Có thể nói, Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng là bộ phim điển hình của thể loại ngôn tình mới, với đề tài quen thuộc, nội dung hấp dẫn. Đây cũng là món ăn tinh thần được mọt phim hoa ngữ yêu mến trong thời gian qua. Hãy tiếp tục chờ đợi và xem bộ phim hấp dẫn này nhé!
   

Chia sẻ trang này