Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Tập 33 + 34 Hoàng Hậu Cuối Cùng thay đổi lịch phát sóng

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 15/1/19.

 1. Cập nhật ngay và luôn lịch phát sóng của Hoàng Hậu Cuối Cùng để không bỏ lỡ tập đặc biệt cũng như các tập tiếp theo của bộ phim nào!

  [​IMG]

  Hoàng Hậu Cuối Cùng dời lịch phát sóng tập 33-34.
  Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) là bộ phim đình đám của đài SBS hiện nay. Phim với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Jang Na Ra, Choi Jin Hyuk,... hiện đang cực hot, được phát hành vào Thứ Tư và Thứ Năm hằng tuần.

  Tuy nhiên, mới đây, đội ngũ sản xuất đã đưa ra thông báo về sự thay đổi lịch phát sóng của bộ phim với tập 33 và 34. Cụ thể, SBS cho biết, Hoàng Hậu Cuối Cùng sẽ cho ra một tập đặc biệt, được lên sóng vào ngày 16/01/2019. Theo đó, thì tập 33-34 sẽ được dời lại lên sóng vào ngày Thứ Năm (17/01).  Trailer của phim Hoàng Hậu Cuối Cùng
  Được biết, tập đặc biệt của Hoàng Hậu Cuối Cùng sẽ tổng hợp lại những phân đoạn nổi bật nhất của bộ phim từ tập 1 - lần đầu lên sóng vào 21/11/2018 cho đến tập 32. Với thành tích là bộ phim được xem nhiều nhất so với những phim khác cùng khung giờ mỗi tối Thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, khởi đầu bằng mức rating 6%, đến nay, Hoàng Hậu Cuối Cùng đến nay liên tục là đề tài trên các diễn đàn. Đến nay, phim được ghi nhận tỷ suất cao nhất là 17,9% trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Thành tích Rating đáng nể phục của bộ phim Hoàng Hậu Cuối Cùng
  Hoàng Hậu Cuối Cùng với sự mới mẻ về nội dung, tình tiết, được xây dựng từm sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại, tình tiết nhanh chóng, gay cấn, hấp dẫn ngay từ lúc mới ra dự án đã dành được nhiều sự quan của khán giả. Tập đặc biệt của Hoàng Hậu Cuối cùng tới đây cũng như một món quà tri ân của đội ngũ sản xuất với khán giả vì đã luôn theo sát và ủng hộ bộ phim.

  [​IMG]
  Tập đặc biệt của bộ phim sẽ tổng kết những thước phim ấn tượng nhất của Hoàng Hậu Cuối Cùng
  Sau tập đặc biệt được lên sóng ngày 16/01, phim Hoàng Hậu Cuối Cùng sẽ lên sóng như lịch trình cũ từ ngày 17/1 tới đây. Vì thế, hãy cập nhật ngay thông tin này đến bạn bè của mình để không bỏ lỡ tập đặc biệt cũng như không bị bỡ ngỡ vì lịch chiếu phim nhé!

  Giờ thì, Hãy cùng chờ đợi và đón xem bộ phim hấp dẫn này. Nhớ đừng quên giới thiệu cạ cứng của mình cùng xem phim nhé!
   

Chia sẻ trang này