Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Tập mới nhất của BTS trong chương trình Law Of The Jungle

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi minhhongtd, 17/5/18.

 1. Là một fan K-Pop chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến chương trình Law Of The Jungle, đây là một chương trình thực tế, tài liệu của kênh SBS, đưa các thành viên đến những vùng đất thiên nhiên có điều kiện thấp và ghi lại quá trình sinh tồn của họ ở đây. Trong điều kiện thiếu thốn rất nhiều thứ, phải chung sống "hòa mình với thiên nhiên", các nghệ sĩ khi tham gia chương trình hầu hết đều sẽ bỏ qua nhu cầu làm đẹp xuất hiện trước ống kính. Vì vậy, khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng được gương mặt mộc đích thực của các thành viên tham gia.

  Trải qua gần 7 năm phát sóng, chương trình đã có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng tham gia, trong đó có thành viên của nhóm BTS là Jin. Chắc hẳn fan ruột không thể bỏ qua những tập law of the jungle BTS tham gia phải không nào?

  [​IMG]

  Đạo diễn của Law Of The Jungle còn khen ngợi Jin là một thần tượng ngây thơ, tích cực và đầy năng lượng. Anh đã làm rất tốt dù đây là lần đầu tiên Jin tham gia chương trình thực tế mà không có các thành viên khác của BTS. Dù trong quá trình quay khắc nghiệt, Jin đã có lần kiệt sức suýt ngất, nhưng những cố gắng của anh chàng khi tham gia chương trình đã được các khán giả công nhận.

  Trong những số phát sóng show thực tế khắc nghiệt Laws of the Jungle của đài SBS có tập Jin đã bị kiệt sức, có biểu hiện choáng và buồn nôn khiến người hâm mộ lo lắng. Jin, Sleepy và Solbi tách khỏi đội hình lớn, được phân thành một nhóm nhỏ. Là người trẻ nhất trong cả ba, Jin nhận trách nhiệm lặn xuống vùng nước đen vì Sleepy không tự tin trong việc lặn còn Solbi thì sợ nước. Mặc dù trời mưa, bộ ba vẫn tiếp tục nhiệm vụ và thành công bắt được một số cá.

  [​IMG]

  Sau khi trở về thuyền, sắc mặt của Jin bỗng thay đổi. "Em cảm thấy như mình sắp nôn mửa", Jin nói. Trước đó, thành viên BTS còn gần như không được ăn gì trong suốt cả ngày. Sleepy và Solbi rất lo lắng, chăm sóc cho thành viên trẻ tuổi nhất nhóm. Nhân viên y tế cũng lập tức có mặt để hỗ trợ cho nam ca sĩ.Khán giả sau khi xem chương trình đã tỏ ra rất lo lắng và để lại nhiều bình luận quan tâm Jin trên mạng.
  Khi tham gia chương trình Jin nói rằng anh thích nhất là được đi câu cá cùng cha. Trong chương trình Law of the Jungle, Jin cho thấy khả năng câu cá của anh khi có hai con cá cắn mồi.

  [​IMG]

  Các fan của BTS chắc chắn không thể bỏ qua law of the jungle ep 250 vietsub, hãy đón xem để thấy các thần tượng của chúng ta khi ở ngoài đời thường họ sẽ khác khi ở trên sân khấu như thế nào! Đặc biệt các bạn sẽ bất ngờ với những tình huống mà anh chàng Jin mang lại cho chúng ta đấy!
   

Chia sẻ trang này