Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Thêm một bộ phim cho thấy khung cảnh cung đình thời hiện đại

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 18/1/19.

 1. Có lẽ lần gần nhất là hơn chục năm trước, người ta nhìn thấy khung cảnh chốn hoàng cung thời hiện đại trong bộ phim Hoàng Cung kinh điển. Và phải tới Hoàng Hậu Cuối Cùng hiện nay, thì những hình ảnh về nơi cung đình hiện đại lộng lẫy, xa hoa mới được một lần nữa xuất hiện trên truyền hình.

  [​IMG]

  Hoàng Hậu Cuối Cùng – bộ phim hấp dẫn chốn cung đình hiện đại
  Hoàng Hậu Cuối Cùng là bộ phim truyền hình hấp dẫn được khán giả yêu mến và theo dõi đông đảo trong thời gian qua. Bộ phim do đài SBS sản xuất, kể về câu chuyện hoàng gia lạ lùng, nhiều mưu sâu kế hiểm trong thời hiện đại với chế độ quân chủ lập hiến. Câu chuyện bắt đầu với thời điểm 2018, vua Lee Hyuk (do Shin Sung Rok thủ vai) bất ngờ cầu hôn diễn viên nhạc kịch Oh Sunny (do Jang Nara thủ vai). Oh Sunny như nàng Lọ Lem hiện đại, bắt đầu cuộc sống trong cung với giấc mơ cổ tích đầy bi kịch.  Hoàng Hậu Cuối Cùng – câu chuyện Lọ Lem thời hiện đại không đẹp như người ta vẫn nghĩ
  Trong mắt nhiều người thì Sunny một bước thành hoàng hậu như một câu chuyện cổ tích. Nhưng đây không phải cuộc hôn nhân đầy tình cảm như người ta nghĩ trong cổ tích, mà thực tế, cô chỉ là một quân cờ cho hoàng thất. Vi quân vương cô cưới lại là một kẻ háo sắc, nhu nhược, bị kẻ hầu lợi dụng. Sunny cũng gặp gỡ và nên duyên với chàng vệ sĩ Wang Sik (Choi Jin Hyuk) – một người với cuộc đời yêu nhiều, hận nhiều, cũng đầy những tổn thương. Những vô tư, trong sáng của cô gái nhỏ sẽ dần lịm tắt. Cuối cùng ai sẽ là hoàng tử của Sunny? Và liệu có thể có câu chuyện “kể từ đó, họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi” ?

  [​IMG]

  Cô gái Sunny sẽ thay đổi thế nào để có thể tồn tại trong chốn cung đình nhiều cạm bẫy?
  Hoàng Hậu Cuối Cùng chứa nhiều vấn đề của chống hoàng cung hiện đại. Dù đó chỉ là giả tưởng, nhưng bộ phim đề cập đến nhiều vấn đề xã hội hiện đại, đặc biệt là những mối quan hệ, sự phân biệt, đối xử giữa con người với con người. Khung cảnh đó thực sự hiện đại và nóng hổi trong cuộc sống hiện nay.

  Bên cạnh đó, điều mà khán giả ban đầu khá trông ngóng, đó là những cảnh quay đan xem giữa hiện đại và cổ đại, thần thoại và thực tế,... của bộ phim cũng đã được bộ phim mang đến đầy thú vị. Đây cũng là nét giữ chân fan rất riêng và thành công của những bộ phim cung đình hiện đại.

  [​IMG]

  Đâu sẽ là cái kết của Hoàng Hậu Cuối Cùng?
  Nhìn chung, xét về cả nội dung và hình thức, Hoàng Hậu Cuối CÙng là một bộ phim truyền hình kịch tính, được đầu tư từ kịch bản đến diễn xuất, nhân vật biến dạng đa sắc màu, đồng thời mang nhiều ý nghĩa, và thực sự đáng xem.

  Hãy đón xem bộ phim hấp dẫn này mỗi tuần và chờ đón cái kết của cô Lọ Lem Sunny nhé!
   

Chia sẻ trang này