Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Tiên Phong Chủ Đề Vụ Trụ: Lưu Lạc Địa Cầu Đạt Doanh Thu Kỷ Lục

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 4/3/19.

 1. Với chủ đề mới lạ khoa học, viễn tưởng, vũ trụ. Bộ phim Lưu Lạc Địa Cầu đã trở thành cơn sốt kỷ lục trong phòng vé trung quốc, mới đây phim đã được phát sóng tại việt nam, cùng tìm hiểu về bộ phim này nhé.

  Doanh thu “Lưu lạc địa cầu” chính thức vượt qua “Tôi không phải dược thần” trong ngày Valentine với doanh thu hơn 3,13 tỷ NDT (tương đương 470 triệu đô) chỉ sau 10 ngày công chiếu.
  [​IMG]
  Lưu lạc Địa cầu – một tác phẩm mới của điện ảnh Trung Quốc về đề tài khoa học viễn tưởng bất ngờ trở thành “hắc mã” trong những bộ phim dịp tết nguyên đán 2019. Lưu Lạc Địa Cầu là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng do Quách Phàm làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như: Ngô Kinh (khách mời), Ngô Mạnh Đạt, Khuất Sở Tiêu, Lý Quang Khiết… được chuyển thể từ nguyên tác của tác phẩm Lưu Từ Hân, kể về câu chuyện trái đất đang gặp một nguy cơ lớn phá hủy toàn nhân loại. Vì để tự cứu mình, nhân loại đã mở ra một kế hoạch địa cầu lưu lạc.

  Lưu lạc địa cầu ban đầu không được đánh giá cao về nhiều mặt, như khi khởi quay, kịch bản được đưa đến rất nhiều minh tinh khác nhau nhưng không có người nào hồi âm cả. Đến khi Ngô Kinh biết được đã trực tiếp đầu tư 60 triệu NDT và không nhận bất cứ một đồng thù lao nào khi tham gia một vai diễn vào bộ phim, đội hình diễn viên không sở hữu quá nhiều diễn viên nổi tiếng, nhưng bất ngờ lại trở thành con “hắc mã” trong năm 2019 khi doanh thu phòng vé hiện đang dẫn đầu với nhiều đánh giá khen ngợi.
  >>vào đây xem thêm những phim trung quốc mới nhất: https://khoai.tv/quoc-gia/trung-quoc

  Tác phẩm này tiếp tục đem về thành công rực rỡ cho Ngô Kinh sau bom tấn kỷ lục phòng vé Chiến Lang 2. Vào dịp lễ Valentine ngày hôm qua, bộ phim chính thức vượt qua Tôi không phải dược thần của Từ Tranh với doanh thu 3,13 tỷ NDT, đứng vị trí 5 trong những bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này