Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Trai ăn chơi liệu có tình yêu đích thực?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi nhannhan132, 27/3/19.

 1. Có lẽ nhiều người vẫn luôn tự hỏi điều này đặc biệt nếu bạn đang quen biết một anh chàng như thế. Hãy thử xem bộ phim Lời Hứa Tình Yêu và suy nghĩ nhé!

  Bộ phim Lời Hứa Tình Yêu là một trong những phim Ấn Độ đang hot hiện nay trên đài truyền hình Vĩnh Long. Bộ phim có lẽ đã là một tình yêu đẹp nếu những câu chuyện đằng sau không ấp đến.

  [​IMG]
  Lời Hứa Tình yêu – Bộ phim Ấn Độ nhiều cảm xúc
  Lời Hứa Tình Yêu bắt đầu từ tuổi thơ của hai đứa trẻ Rishi Tanu. Cả hai cùng sinh ra và lơn lên tại Patiala xinh đẹp. Họ yêu mến và gắn bó với nhau. Thậm chí, khi Risha bị nạn, thì Tanu đã không suy nghĩ cứu cậu. Và cũng chính điều này khiến ông bố của Risha nhớ lại lời tiên tri về hai đứa trẻ. Trong đó, khi Risha gặp nạn thì Tanu là người có thể cứu cậu bé. Và chỉ có việc kết hôn với nhau trước năm 23 tuổi thì Risha mới có thể tránh được kiếp nạn liên quan đến mạng sống của mình. Chính vì thế, Risha phải gắn cuộc đời mình với Tanu.

  [​IMG]
  Risha và Tanu
  Lời tiên tri ấy khiến razzi – Bố của Risha quyết định bỏ ngoài tai những phản đối của vợ mình để đến nhà Viru – người bạn thân của mình, xin cho Risha và Tanu đính hôn cùng nhau, bất chấp cả hai mới là những đứa trẻ chưa hiểu chuyện.

  Lễ đính hôn được tiến hành. Nhưng ngay sau đó, nhà Risha phải đến Mỹ định cư. Trước khi đi, cậu đã tặng Tanu một sợi dây chuyền để hẹn ngày gặp lại.

  Mười bảy năm sau, Tanu vẫn luôn xinh đẹp, lương thiện và chờ đợi Risha. Thế nhưng Risha đã khác. Sự giàu có, vẻ ngoài thu hút cùng việc chịu tiếp nhận tư tưởng thực dụng của mẹ khiến cậu sống buông thả, luôn chạy theo những cuộc tình chóng vánh, không tin vào tình yêu đích thực.


  Trailer phim Lời Hứa Tình Yêu
  Rishi bỗng một ngày kia ngất xỉu, và cha anh cũng nhớ lại những gì đã được tiên đoán trước. Ông đưa cả gia đình về Ấn Độ. Đồng thời, Razi đã nói cho con trai biết toàn bộ sự thật về lời tiên tri trong lá số tử vi của anh. Ông yêu cầu anh cả cuộc đời này chỉ được kết hôn với Tanu. Risha không tin lời cha, nhưng tò mò về cô gái kia nên vẫn về Ấn Độ.

  [​IMG]
  Liệu Tanu có thể có được hạnh phúc?
  Khi Risha trở về, Tanu đem sợi dây chuyền trả anh. Sự tiếp xúc nhanh chóng qua tay khi hai người trao dây truyền đã khiến cả hai đều nhận thấy sự gắn kết đặc biệt của mình.Dù Rish không nhớ về quá khứ xưa, cũng chưa biết mặt cô bé Tanu, nhưng anh bắt đầu tin Tanu là cô dâu định mệnh của đời mình.

  Thế nhưng cả hai đã phải mất nhau khi vừa nhận ra nhau. Vậy câu chuyện của họ sẽ đi về đâu?

  Theo dõi câu chuyện của Rish và Tanu, chắc nhiều cô gái sẽ thấy khó chịu và không chấp nhận. Bởi Rish vố là anh chàng ăn chơi, hưởng lạc, nói chung là “bad boy”. Nhưng sự chung tình cùng việc gắn bó mình với một cô gái như Tanu thì quả thật khó chấp nhận.

  Hãy cùng thử xem bộ phim Ấn Độ hấp dẫn này và xem có cái kết hoa hồng dành cho chàng trai ăn chơi này không nhé!
   

Chia sẻ trang này