Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Trần Trung kỳ án – Bao giờ cho đến phần 3

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 24/3/19.

 1. Người hâm mộ của Phim Tran Trung Ky An đang rất băn khoăn, không biết khi nào bộ phim mới tiếp tục công chiếu.

  [​IMG]

  Phim Tran Trung Ky An phần 2 đã được ra mắt tháng 8 năm 2018
  Phim Tran Trung Ky An là một trong những tác phẩm truyền hình với chủ đề lạ và hấp dẫn với khán giả. Phim kể về những câu chuyện xử án của quan huyện Trần Trung cùng những cộng sự, người thân và thuộc hạ của mình. Ngay từ đầu, bộ phim mang đến nhiều vụ án, dân dã có, ghê rợn có, chốn cửa quyền có, chốn tu hành có,... tất cả tạo nên một bức tranh đa dạng về cuộc sống.

  [​IMG]

  Hòa Hiệp và Thanh Trúc với tạo hình trong Trần Trung Kỳ Án tại buổi ra mắt giới thiệu phim
  Mặc dù phim truyền hình Việt Nam hiện nay khá khó tiêu thụ do các hình thức mạng phát triển, nhưng Trần Trung Kỳ Án vẫn được các đạo diễn và các nhà làm phim chi chút. Với bối cảnh cổ trang cùng việc di chuyển liên tục qua các khung cảnh, các không gian, thì Trần Trung Kỳ Án còn ngốn tiền về trang phục, đạo cụ, bài trí cảnh hơn rất nhiều so với các phim khác. Hơn nữa, lượng diễn viên quần chúng cũng khá nhiều, vì thế chắc chắn Trần Trung Kỳ Án phải bỏ ra lượng tiền không nhỏ khi sản xuất. Thế nhưng đội ngũ sản xuất vẫn rất nỗ lực để bộ phim được trọn vẹn nhất.

  [​IMG]

  Trần Trung Kỳ Án khá tốn kém về mặt trang phục và dàn dựng cảnh
  Trần Trung Kỳ Án dự kiến 100 tập, chia làm 3 phần với 3 khung cảnh khác nhau, khi chốn dân dã, lúc nơi cung đình,... Phần 1 và Phần 2 của bộ phim lần lượt được ra mắt năm 2017 và 2018, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Rất nhiều khán giả đã liên tưởng Trần Trung Kỳ Án đến Bao Công xử án ngày trước, và hi vọng bộ phim có thể thành công và có chỗ đứng trong phim truyền hình Việt Nam như bộ phim của Trung Quốc này.  Một trong các Trailer của Trần Trung Kỳ Án
  Thế nhưng, rất nhiều khán giả cũng đang băn khoăn không biết liệu bao giờ Trần Trung Kỳ Án có phần 3, hoặc, bộ phim có phần 3 không. Nhất là với bối cảnh phim Việt đang bão hòa, và những bộ phim chiếu mạng nổi tiếng hơn, Bên cạnh đó, ngay trong phần 2 của Trần Trung Kỳ Án, thì nữ diễn viên Nguyệt Ánh mang thai. Thế nên chắc chắn đoàn làm phim sẽ cần bỏ lại quãng thời gian nữ diễn viên sinh con, ở cữ mới có thể thực hiện phần 3 của bộ phim.

  [​IMG]

  Nữ diễn viên Nguyệt Ánh mang thai con đầu lòng khi đang quay phần 2 của bộ phim Trần Trung Kỳ Án
  Hy vọng rằng khán giả có thể sớm thấy phần kết cho câu chuyện phá án của bộ phim cổ trang phá án đầu tiên của Việt Nam này. Trong khi ấy, đừng quên xem những tập phim cũ của Trần Trung Kỳ Án nếu bạn chưa biết đến bộ phim này nhé!a
   

Chia sẻ trang này