Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Từ bỏ em giữ chặt em bộ phim cuối cùng của Kiều Nhậm Lương

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi linhnth1, 10/1/20.

 1. Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/tu-bo-em-giu-chat-em-stay-with-me-2016_pntvLCbMTQA2.html

  Bộ phim Từ bỏ em giữ chặt em – sự hợp tác cuối cùng của bộ đôi Kiều Nhậm Lương và Trần Kiều Ân. Khi nhắc đến bộ phim này khán giả có một sự thương cảm dành cho nam diễn viên quá cố Kiều Nhậm Lương.

  [​IMG]

  Từ bỏ em giữ chặt em là tác phẩm truyền hình của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2016. Bộ phim được phát sóng khá lâu nhưng những gì nó còn đọng lại trong lòng khán giả vô cùng sâu sắc. Nội dung phim kể về mối tình tay ba trong nghề thời trang của Lệ Vi Vi, Trần Diệc Độ và Hoắc Kiêu. Sau một tai nạn thì nhà thiết kế thời trang 30 tuổi có tính cách mạnh mẽ, kiêu ngạo và có phần ngôn cuồng Lệ Vi Vi bỗng quên đi hết những kí ức và kí ức của cô dừng lại ở tuổi 23. Vi Vi ở tuổi 23 là một cô gái tinh nghịch đáng yêu và vào thời điểm đó Lệ Vi Vi là người yêu của Trần Diệc Độ tuy nhiên vì một số hiểu lầm và những cạnh tranh trong nghề thời trang nên Trần Diệc Độ và Lệ Vi Vi đã chia tay. Khi Vi Vi mất đi ký ức cô không hề biết cô và Diệc Độ đã chia tay và trở mặt thành thù nên cô vẫn vui vẻ bên cạnh đùa giỡn vui chơi với Diệc Độ, sau khi biết được Vi Vi ở tuổi 30 và Diệc Độ đã chia tay hơn thế nữa cô đã đính hôn với Hoắc Kiêu thì Vi Vi quyết tâm đi tìm hiểu nguyên nhân khiến cô và Diệc Độ phải xa nhau. Trong quá trình Vi Vi tìm lại ký ức bên cạnh Diệc Độ thì Hoắc Kiêu luôn lo lắng Vi Vi sẽ rời xa mình. Tuy nhiên kịch bản đã định sẵn những người yêu nhau sẽ về lại với nhau. Vi Vi và Diệc Độ sau khi hóa giải những hiểu lầm, tìm được tình yêu đích thực của bản thân và dẹp bỏ hết những tranh đấu trong công việc thì cũng chính là lúc nam phụ Hoắc Kiêu phải lùi lại phía sau nhìn người con gái mình yêu thương hạnh phúc bên cạnh một vòng tay khác.

  [​IMG]

  Điều khiến bộ phim gây nhiều ấn tượng chính là nam diễn viên Kiều Nhậm Lương. Trong phim Hoắc Kiêu có cái kết không mỹ mãn ngoài đời anh cũng kém may mắn. Đây là bộ phim cuối cùng mà Kiều Nhậm Lương tham gia. Tin tức Kiều Nhậm Lương tự sát tại nhà riêng khiến khán giả đau lòng cho một nam minh tinh màn bạc tài hoa nhưng đoản mệnh. Kỹ năng diễn xuất của Kiều Nhậm Lương được khán giả và các đạo diễn đánh giá rất tốt. Nhân vật Hoắc Kiêu sy tình yêu Vi Vi hết lòng khiến khán giả không khỏi xúc động, ánh mắt có chiều sâu và vẻ thâm tình của anh thực sự khiến nhân vật Hoắc Kiêu nổi bật hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Nhân vật Lệ Vi Vi do nữ diễn viên Trần Kiều Ân đảm nhận, Trần Kiều Ân là ngôi sao hạng A của Trung Quốc cô là diễn viên có tài có sắc và những tác phẩm cô tham gia đều có chất lượng tốt. Về diễn xuất thì Trần Kiều Ân thuộc dạng tiền bối trong nghề nên không có gì đáng bàn cãi. Trong phim cô và Hoắc Kiêu không thể đến được với nhau nhưng ngoài đời cô và Kiều Nhậm Lương là những người bạn cực kì thân thiết. Dù Kiều Nhậm Lương đã ra đi từ lâu nhưng Trần Kiều Ân luôn lưu giữ hình bóng của người bạn thân này trong tim.

  [​IMG]

  Vương Khải vào vai Trần Diệc Độ giám đốc của công ty đối thủ với Lệ Vi Vi và là người yêu của cô. Trần Diệc Độ vì đam mê sự nghiệp, bận rộn chạm tay đến ước mơ thời trang mà quên đi cô gái mình yêu Lệ Vi Vi, khi Vi Vi mất trí thì cũng là lúc cơ hội để anh mang Vi Vi về bên mình được mở ra. Vương Khải cũng là lớp diễn viên có thực lực, anh đóng rất nhiều phim và trong đó có không ít các tác phẩm thành công như Hãy nhắm mắt khi anh đến, Nếu ốc sên có tình yêu…

  [​IMG]

  Hy vọng các bạn sẽ đón xem Từ bỏ em giữ chặt em để biết được những khắc nghiệt trong ngành thời trang hay chuyện tình tay ba quyết liệt của các nhân vật.
   

Chia sẻ trang này