Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Tuổi 18 là phim tình cảm hàn quốc thời niên thiếu hay nhất 2018

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 27/2/19.

 1. Tuy ra từ cuối năm 2018. Xong cho đến cuối tháng 2 năm nay, bộ phim han quoc hay nhat về tình cảm học trò với tựa đề Tuổi 18 - A Teen mới chính thức ra mắt với quý vị khán giả việt nam.

  Nội dung của A Teen xoay quanh câu chuyện thường ngày của teen, với những rung động đầu đời, những mâu thuẫn bạn bè, những khúc mắc mà bạn trẻ nào cũng có thể gặp phải. Phim có 6 nhân vật chính, là học trò của một trường trung học phổ thông. Cô nữ sinh Do Hana vừa mới chuyển đến lớp học mới, vốn đã có một cô bạn tên Kim Hana. Do Hana từ lâu rồi đã thầm thích cậu bạn lớp bên Ha Min.

  Bản thân Ha Min cũng tỏ ra luôn quan tâm chú ý đến Do Hana, khiến cô nàng cứ nghĩ Ha Min đang thả thính mình. Thế nhưng Ha Min lại chưa bao giờ nói ra ba từ quan trọng, hay nói rõ ràng tình cảm của mình. Rút cục trong mắt Ha Min, thì Do Hana là thế nào, một cô bạn gái thân bình thường hay là crush đây?
  >>xem phim Tuổi 18 tại đây: https://khoai.tv/xemphim/tuoi-18-a-teen-21579

  Trong số các diễn viên trẻ của Phim Tuổi 18, nổi tiếng nhất có lẽ là Naeun (Apink), còn lại đều là những gương mặt mới nhưng đều nhập vai rất đạt. Nhờ câu chuyện rất thực tế, gần gũi với teen mà A-Teen đang rất được lòng khán giả trẻ Hàn Quốc, thậm chí còn được xem là phim truyền hình nóng sốt nhất lúc này.

  [​IMG]

  Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về sức hút của phim như "A Teen chính là chủ đề được học sinh Hàn bàn tán nhiều nhất đấy", "Phim Tuổi 18 phổ biến quá đi, nếu không xem thì bạn sẽ không thể buôn chuyện cùng bạn bè được đâu", "Bạn bè tôi xem hàng ngày luôn đó", "Tôi thấy mọi người bàn tán rôm rả về phim này trên tàu điện ngầm".

  Cũng nhớ A Teen đang rất ăn khách, mà ca khúc nhạc phim mang tên Tuổi 18 do Seventeen thể hiện đang leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số, dù mới vừa phát hành ngày 13/8.

  Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim tuyệt vời !
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này