Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

TV show Hàn Quốc Knowing Brother vietsub

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 22/1/18. 1. Mùa đông ‘không lạnh’ tại Soul nhưng mọi thứ đã đóng băng. Nhưng không khí tại Ask Us Anything School vẫn rộng ràng cùng Ho-Dong, Lee Soo-Geun, Kim Young-Chul, Seo Jang-Hoon, Lee Sang-Min cùng các khách mời khác nhau trong mỗi tập phim.

  [​IMG]

  Với tiêu chí 3 không tại Knowing Bros: không concept, không kết cấu và không kịch bản. Tính đến thời điểm hiện tại, sự nổi tiếng của TV show Hàn này phụ thuộc rất lớn vào 7 thành viên cố định, để tạo nên nội dung lõi và duy trì không khí hài hước xuyên suốt các tập phim.


  [​IMG]

  Cùng phân tích dàn diễn viên đình đám đã làm nên thành công cho chương trình tạp kỹ Knowing Brother vietsub này nhé:


  Kang Ho-Dong: bác Kang thì quá nổi trong giới giải trí xứ Hàn, được xem là MC quốc dân, cạnh tranh trực tiếp với thánh Yoo Jae Suk. Nhưng bác này dính vào vụ gian lận thuế, buộc phải nghỉ ngơi một thời gian. Các chương trình sau này không còn được thành công như ngày trước. Trong Knowing Bros, bác khá hiền lành và thường tự châm chọc bản thân mình, khác hẳn so với thời :@Men.

  Lee Soo-Geun: lùn, hài hước và đáng yêu. Cánh tay phải của Kang Ho-Dong, vừa đấm vừa xoa bác Kang, trêu chọc và móc mỉa mọi lúc có thể. Bù lại, thành viên của 1N2D mùa 1 cũng bị chọc khuấy quá khứ đánh bài xuyên biên giới....

  [​IMG]

  Tập mới nhất Knowing Brother ep 110 vietsub là sự náo loạn của các danh hài ngay từ những giây phát đầu tiên. Mọi người đã đồng loạt phản bác Ho-Dong và ...

  [​IMG]

  Tóm lại, các chế nào mê làng giải trí Hàn thì không nên bỏ qua chương trình này. Dù không có kịch bản, tình huống phát sinh bất ngờ nhưng cá tính của dàn cast cố định rất rõ nét, các chú này đều là người từng trải qua thành công và thất bại nên những nhận xét tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn thấm thía.
   
 2. Dịch vụ đăng tin marketing Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị rất phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin marketing của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này