Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Vườn thú tình yêu - Bộ phim được các mọt phim Thái tò mò nhất

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhymlee, 23/11/17.

 1. Vườn thú tình yêu đang là bộ phim được các mọt phim Thái tò mò nhất. Không chỉ có sự xuất hiện của nhân tố trai đẹp mới là Nine Naphat, đây cũng là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên Ice Preeyacha.

  [​IMG]

  Mọt phim Thái Lan nào mê mẩn chuyện tình đáng yêu lại hóm hỉnh của chàng tổng tài với nàng nhân viên tomboy thì nhất định không thể bỏ qua bộ phim này. Đến với bộ phim Vườn thú tình yêu, đảm bảo khán giả sẽ trải qua những ngày trái tim phải loạn nhịp vì dàn diễn viên trẻ đẹp đến lặng người. Phim xoay quanh chuyện tình hài hước của nữ nhân viên vườn thú tomboy Tulyana (Ice Preechaya) và anh chàng CEO vườn thú Methakawin (Nine Naphat). Tulyana đã nghĩ rằng thật khó để trở thành một tomboy vì cô ấy bị bạn gái bỏ rơi tới 3 lần, vì vậy cô đã quyết định tìm kiếm cảm giác mới bên một người đàn ông tốt hơn. Và đó là Thanat – đàn anh làm chung với cô. Vẻ đẹp trai, lịch lãm của anh đã làm thức tỉnh bản chất "mê trai" trong cô, vì vậy cô đã quyết định tán tỉnh anh. Nhưng thật không dễ khi anh chàng chỉ xem cô là ... "em gái mưa".


  [​IMG]

  Tất nhiên mọi chuyện chưa dừng ở đó khi giám đốc vườn thú Methakawin (Nine Naphat) xuất hiện. Anh ta vốn ác cảm với tomboy, lại thêm Tulyanat còn từng cướp bạn gái của anh chàng khiến cả hai xảy ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi gặp nhau.Và càng rắc rối hơn khi Rose (Namcha Cheranut Yusanonda), bạn gái xinh đẹp, quyến rũ của Methakawin, đột nhiên xuất hiện. Mối tình trong vườn thú của cô nàng tomboy cuối cùng sẽ đi về đâu?

  [​IMG]

  Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 3/11/2017. Các bạn có thể xem phim Vườn thú tình yêu tại đây.
   

Chia sẻ trang này