Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Wanna One Go đã ra trọn bộ, fans đã cày playlist xong chưa?

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 26/4/18.

 1. Nhóm nhạc Wanna One đã có chương trình Wanna One Go của riêng mình , cuối cùng họ trở lại mùa thứ hai, cụ thể là Wanna One Go Season 2 - Zero Base . Wanna One Go Season 2 có thể hiểu là thời gian thư giãn của 11 chàng trai. Một nơi mà họ thoải mãi là chính mình trong 12-36 giờ như ở nhà. Mỗi phòng đều có phòng riêng được thiết kế đặc biệt cho họ. Căn cứ số 0 này như một thiên đường. Rất nhiều dụng cụ, trò chơi, rất nhiều thức ăn luôn có sẵn. Tự do làm bất cứ điều gì. Và điều bất ngờ có thể sẽ xuất hiện khi phòng bí mật được mở ra. Thật vui, tôi nghĩ tôi muốn Zero Base. Wanna Go Season 2 này có một khái niệm mà làm cho chúng ta thực sự làm quen với các thành viên Wanna One.

  [​IMG]

  Một tháng đã trôi qua kể từ khi kết thúc chương trình thực tế Wanna One Go Season 2 - Zero Base. Rất nhiều người lựa chọn không xem tập cuối bởi họ không muốn chia tay 11 chàng trai thần tượng sống thực với con người họ ngay trên sóng truyền hình. Bằng một cách nào đó, các fans vẫn xem đi xem lại 10 tập này không ngừng.

  [​IMG]

  Là một fan hâm mộ của các chương trình tạp kỹ và cũng muốn có một người hâm mộ, thật tuyệt khi thấy tất cả các thành viên của Wanna One trong một chương trình tạp kỹ. Thật không may, lịch trình của họ đã được công ty chủ quản sắp đặt những show mà họ muốn và nâng cao danh tiếng của nhóm. Chỉ một số sự kiện góp mặt đẩy đủ các thành viên đầy đủ của họ như Weekly Idol Wanna One, Knowing Brother vietsub.

  [​IMG]

  Zero Base thực sự nắm giữ rất nhiều kỷ niệm trong tôi về Wanna One. Khi họ thấy họ chơi, thấy họ ăn ngon, sau đó có thể nghỉ ngơi thoải mái, điều hạnh phúc nhỏ nhoi này chỉ có những fans chính hiệu mới có thể hiểu được.

  [​IMG]

  Cơ sở Zero 0 của Wanna One lần này thực sự đáng nhớ. Ngoài những kỷ niệm được tạo ra thông qua varshow này tôi cũng cảm thấy mình hiểu các thành viên sâu sắc hơn. Tôi đã phần nào hiểu được khía cạnh con người của chính họ, khi không phải là một thần tượng. Cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng họ chỉ là những người trẻ tuổi, những thanh thiếu niên bình thường (mặc dù một số thành viên đang trưởng thành). Chúng tôi (fans của Wanna One) luôn luôn theo dõi 11 thành viên trong những bước tiến trong tương lai, không chỉ là 18 tháng bùng nổ với sự dẫn dắt của Mnet. Tôi tin rằng họ còn bùng nổ hơn nữa khi họ trưởng thành hơn trong Kbiz...
   

Chia sẻ trang này