Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Chia sẻ của Park Min Young về chương trình thực tế đầu tiên mà cô tham gia "Busted!"

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 7/5/18.

 1. #1 Hanhntmobi, 7/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/18
  Nữ diễn viên Park Min Young đã chia sẻ sự phấn khích cho chương trình tạp kỹ đầu tiên của cô BUSTED!

  [​IMG]

  Vào ngày 30 tháng 4, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho chương trình tạp kỹ sắp tới của Netflix “Busted!” Sự kiện này có sự tham gia của các đạo diễn sản xuất (Jos) Jo Hyo Jin và Kim Joo Hyung, cũng như các thành viên diễn viên Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Sehun của EXO và Kim Sejeong của gugudan.

  Vào ngày này, Park Min Young được hỏi cô cảm thấy như thế nào khi trở thành một diễn viên bình thường trong chương trình tạp kỹ đầu tiên của cô. Và cô trả lời, “Đó là một trải nghiệm mới, và một cơ hội để tôi thể hiện một khía cạnh của bản thân mình mà tôi chưa từng có trước đây. Vì vậy, tôi đã thực sự lo lắng trong cả lần quay phim thứ hai.

  [​IMG]

  Cô tiếp tục: "Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra cho đến khi bạn trực tiếp góp mặt trong bộ phim. Điều đó thực sự đã giúp tôi thư giãn nhiều hơn và chỉ thích ứng với những tình huống đã được đặt ra. Thậm chí tôi đã bị dính khá nhiều bụi bẩn trong lúc ghi hình. Mặc dù trong suốt buổi ghi hình có thể tôi không xinh đẹp nhưng tôi đã rất vui vẻ. Nó là một trải nghiệm mới và hoàn toàn tốt đẹp."

  Lee Kwang Soo nói thêm: “Park Min Young thực sự thể hiện con người thật thông qua chương trình. Ahn Jae Wook cũng nói rằng tất cả mọi người trong dàn diễn viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho cả khách mời và khán giả cùng xem.

  [​IMG]

  "Busted!" Sẽ là một chương trình đa dạng điều tra, nơi bảy diễn viên phải giải quyết một vụ án bí ẩn mỗi tập phim. Chương trình sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 4 tháng 5. Hiện nay, đã có BUSTED tập 2 vietsub trên Kingshow team.
   

Chia sẻ trang này