Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Dunia: Thế Giới Ảo quay tại nơi có sự tồn tại của những loài khủng long đã bị tuyệt chủng.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 22/6/18.


 1. Bạn đã bao giờ thấy được ở một chương trình thực tế nào có sự hợp cả thế giới thực khắc nghiệt và game chưa? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi đón xem phim Hàn hót nhất trong thời gian qua nhé, đó chính là Dunia: Thế Giới Ảo.


  Đây là một chương trình thực tế lần đầu ra mắt tại Hàn Quốc và có nội dung hoàn toàn khác với các chương trình trước đây. Trong chương trình sẽ gồm 10 thành viên tham gia trong đó có cả nam lẫn nữ. Các khách mời sẽ được đi đến và sinh tồn tại vùng đất hoang dã đó là Dunia, có thể nói về vùng đất này đặc biệt chưa bao giờ từng thấy.


  [​IMG]

  Dunia là những dấu tích còn lại của loài người từ khi xuất hiện đến này, ngoài ra có người còn nói tại đây còn là nơi đầu tiên khủng long xuất hiện, cũng có thể nó đã sống ở đây trước kia. Khung cảnh trong chương trình nếu bạn nào đã xem thì đều có chung một cảm giác đó là nhìn rất huyền bí, trông giống như một bộ phim viễn tưởng hơn là một chương trình giải trí.  Tuy nhiên trên tất cả điều đó thì Dunia: Thế Giới Ảo vẫn là một game mang tính giải trí cao cho người xem, qua chương trình cùng với các yếu tố hài hước mà các thành viên mang lại thì, công chúng còn được trải nghiệm và có thêm kiến thức về loài người và được đồng hành với khách mời để khám phá những mảnh đất linh thiêng này.


  [​IMG]

  Dunia: Thế Giới Ảo tập 3, các thành viên như Yunho, Sam Okyere, Luda (WJSN), Kwon Hyun Bin, diễn viên Jung Hye Sung, họ đã cùng nhau trải nghiệm vặt dứa dại, rồi cùng nhau làm đồ ăn ngoài trời. Mọi thứ được diễn ra rất tự nhiên, nấu đồ ăn cũng phải tự tìm củi khô trong rừng, phải tự tạo ra lửa, rồi việc bổ dứa cũng không dễ chút nào. Một nữ khách mời trong chương trình đã phải ném mạnh nó trên nền cát để có thể lấy được ruột ở bên trong.


  [​IMG]

  Các thành viên được cắm trại chơi đùa và nấu ăn trên một bãi cát khá rộng rãi, bên cạnh còn có biển. Nơi đây ngoài những chỗ huyền bí, kì lạ thì lại có những nơi thoải mái trong lành như thế này.


  Họ dựng lều bên cạnh những rừng thông, và đêm nay 5 thành viên của chúng ta sẽ có một đêm vui vẻ bên nhau tại căn lều có mái bằng thông sắp tới đây. Trong lúc hai khách mời đang ngắt cành thông họ đã có màn giao lưu bằng tiếng anh rất ngộ nghĩnh.


  Không biết sắp tới đêm nay sẽ có những điều gì thú vị, không biết rằng họ có gặp bất kì một khó khăn hay nguy hiểm gì không, câu trả lời sẽ có trong tập 3 này, các bạn hãy cùng đón xem Dunia: Thế Giới Ảo nhé.

   

Chia sẻ trang này