Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Hương và chuyện tình yêu, gia đình muôn phần trắc trở.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 27/9/18.

 1. Mỗi câu chuyện trong bộ phim đều mang những ý nghĩa nhẹ nhàng mà sâu sắc về gia đình Việt. Mỗi nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ đều được xây dựng theo những lối đi riêng, cá tính riêng làm nổi bật hóa lên cả cái đẹp cũng như chưa đẹp trong hành xử của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vẫn luôn chiếm được nhiều tình yêu từ khán giả, khiến khán giả ngóng phim từng ngày. Và tập 62 của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sòn vào ngày 25/09 tới.


  Trailer bộ phim Gạo nếp gạo tẻ

  Bộ phim xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống gia đình của những người con của ông Vương, bà Mai và những người xung quanh. Đối với Hương – cô con gái đầu của ông bà, cuộc sống luôn chứa nhiều vất vả. Nếu trước đây cuộc sống của cô vất vả bởi vật chất thì nay cuộc sống của cô lại tiếp tục phải vất vả vì tinh thần luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Hương - nhân vật chịu nhiều buồn phiền nhất trong bộ phim

  Sau khi li di với Công, Hương cũng vẫn không thể chấp nhận tình cảm của Tường – người con trai luôn âm thầm yêu thương, giúp đỡ cô khi cô vất vả, hay khi cô chật vật với chuyện gia đình, từ việc con cô mắc bệnh, đến khi chồng đòi li hôn.

  [​IMG]
  Tường luôn bên cạnh chăm sóc, quan tâm Hương

  Vì nhận ra những sai lầm của mình, Công luôn mong Hương và con cái được vui vẻ, quên mình nên đã đòi ly hôn, Hương tuy không muốn nhưng vẫn đồng thuận. Hương luôn mong một gia đình trọn vẹn cho con cái mình nên không chấp nhận việc li hôn. Nhưng sự kiên quyết của Công khiến cô chấp nhận ký vào bản đơn li hôn ở tòa.

  Người xem tưởng rằng cô đã thoát được người chồng nhu nhược thì có thể sống hạnh phúc hơn. Thế nhưng con cái của cô lại không chấp nhận được Tường – người luôn bên cạnh cô lúc khó khăn mà chỉ nghĩ đến ba ruột của mình. Vì vậy Hương không thể chấp nhận những tình cảm mà Tường giành cho mình. Quả thực, đối với cô, gia đình không thể trọn vẹn, tình yêu cũng không được như ý.

  Không chỉ vậy, ở tập 59 mới đây, căn bệnh hiểm nghèo của Tường tái phát khiến anh phải nhập viện, nhiều ngày liên trong phòng cấp cứu. Tường hôn mê, Hương lại càng day dứt vì chưa nói thật lòng mình với người mình yêu, sợ rằng sẽ chẳng còn cơ hội. Nhưng có vẻ ông trời phù hộ cho cực khổ cô phải chịu bao năm, Tường tỉnh lại như một phép màu, cô muốn chấp nhận tình cảm của Tường, nhưng vẫn lo lắng về suy nghĩ của hai đứa con nhỏ.

  [​IMG]
  Tường may mắn tỉnh lại sau hôn mê

  Tệ hơn, bà Linh – mẹ của Công liên tục dụ dỗ bé Bo – con trai út của Hương để cu cậu đòi ba cho Hương và Công quay lại. Con trai mới hoàn thành phẫu thuật, cô đương nhiên xót xa cho mong mỏi của con trai mình. Vì vậy, có vẻ chuyện tình cảm giữa Hương và Tường vẫn rất khó để có thể tiến thêm một bước.

  Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 62, Hương rồi sẽ giải quyết thế nào để có thể ổn thỏa mọi chuyện. Quả thực đây là một việc khó với cô. Việc cân bằng cả chuyện tình cảm của mình và cho con mình một gia đình trọn vẹn khiến cô vẫn là nhân vật có những câu chuyện gia đình trắc trở nhất trong bộ phim này. Không dễ dàng gì mà con trai cô có thể chấp nhận một người ba mới, lại thêm việc cô coi trọng hạnh phúc gia đình hơn là tình cảm của mình thế nên thật không biết cô sẽ có những bước đi thế nào để tiếp tục?

  Đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 62 tại dongphim để theo dõi những chuyển biến trong suy nghĩ và cách hành động của Hương, liệu rằng cô có một lần suy nghĩ cho mình mà chấp nhận tình cảm của Tường?
   

Chia sẻ trang này