Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

in Background, Backdrop, phông nền giá thấp cho sân khấu

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi thangpro89, 3/11/17.

 1. tổ chức in ấn tiên tiến nhất - Song Đỉnh xin cung ứng tới quý khách gói dịch vụ in ấn Background, xây dựng phông nền Backdrop đẹp, phông nền giá thấp cho sân khấu lễ hội đêm rằm trung thu giá thấp, về chất lượng tuyệt đẹp và nhanh chóng nhất trên thị trường.
  [​IMG]

  Trong tổ chức sự kiện, dịch vụ làm backdrop lấy liền là một trong những hạng mục bắt buộc. tại vì ở đây chính là phông nền của công tác, các điều gì công tác nhu cầu thể hiện qua concept, qua theme hay qua thông điệp, thông báo bắt buộc muốn gửi tới khách mời, backdrop bao gồm là bộ mặt để thể hiện bao gồm cả các điều này.

  Có bao nhiêu chất liệu làm cho Backrop (phông nền/background)?

  Backdrop in lên trên hiflex
  Thông thường xuyên mọi người biết đến backdrop áp dụng trong những event là bạt hiflex, căng trên khung sắt. đây chính là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng cực rẻ. chỉ cần lập trình sẵn và in ra, tiếp theo bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở ở bên trên sân khấu. Backdrop này hình thức dịch vụ đẹp thường xuyên xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị chương trình. in trên hiflex cũng có 2 hình thức in ấn thuận và in ấn ngược trên mặt bạt.

  [​IMG]

  Ưu điểm: dễ thi công, nhanh gọn lẹ, rẻ tiền

  Nhược điểm: khó sáng tạo vì chất liệu phổ thông, dễ bị rách ví như khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.

  Backdrop in ở PP

  Backdrop in trên nhiều loại nguyên liệu này thì đẹp hơn về mặt dịch vụ vì vật liệu PP khá mịn và đẹp. ngang nhau cũng như in lên trên hiflex, chỉ có xuất tệp tin xây dựng, đơn vị gia công sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được dùng hơn vì chi phí rất cao, bên cạnh đó chính là mặt kết quả về logo cũng ko khác biệt phổ biến so với hiflex giả dụ nhìn từ xa.

  Ưu điểm: logo in lên trên PP đẹp, mịn và backdrop bền lâu hơn, khó bị rách giả dụ trong điều kiện có gió (với PP dày)

  Nhược điểm: đắt gấp hai, thậm chí gấp 3 lần so với backdrop hiflex thông thường xuyên.
  Thông tin liên hệ:​
  53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM​
  0981.931.673 02866.817.755​
   

Chia sẻ trang này