Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Lạnh lùng trong phim nhưng DJ Yoon Doojoon của Highlight khi quay phim vẫn nở những nụ cười

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 12/2/18. 1. Sau thành công của 2 tập đầu tiên Đài Phát Tình Yêu, đài KBS đã công chiếu một video riêng về hậu trường của phim cũng với 2 nhân vật chính Kim So Huyn và Yoon Doojoon.

  [​IMG]

  “Radio Romance” là bộ phim hài lãng mạn về một diễn viên hàng đầu với gia thế khủng Ji Su Ho (do Yoon Doojoon đóng) và nhà biên kịch không được công nhận Song Gue Rim (do Kim So Huyn đóng).


  [​IMG]

  Trong video hậu trường, Doojoon đang tập luyện để quay một cảnh hành động cho bộ phim mới nhất của nhân vật Ji Su Ho. Anh đã giới thiệu người diễn viên đóng thế của mình trong pha hành động đao kiếm. Không giống nhận vật trong phim, Doojoon ngoài đời tươi cười vẫn không hết cuốn hút từ cool boy nha.

  [​IMG]

  Ngay sau khi quay phim xong, Kim So Huyn đã nhận phụ trách bữa tối cho cả đoàn, không chỉ tận tình trong nhân vật trong phim, ngoài đời nàng thơ cũng rất nhiệt tình với mọi người.

  “Radio Romance” sẽ phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba vào lúc 10 giờ tối giờ địa phương. Cùng đón xem các tập mới nhất và sớm nhất tại Kingshow team nha!


  Xem Radio romance tập 4 tại đây.
   

Chia sẻ trang này