Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Living together in empty room Wanna One vietsub

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 26/1/18.

 1. Living together in empty room là chương trình tạp kỹ Hàn có thể hiểu đơn giản là cùng nhau sống trong căn nhà trống. Với sự góp mặt của các thành viên đình đám của nhóm nhạc Wanna One trong 2 tập 25 và 26, chương trình đã ngay lập tức lên top BXH tìm kiếm.

  [​IMG]


  TV show Hàn này nói về việc “làm thành viên bất đắc dĩ” trong nhà của những người nổi tiếng đang sống một mình. Có một nghệ sĩ (hoặc một nhóm nghệ sĩ) đóng vai chủ nhà và những người khác sẽ đến để thuê một phòng. Mỗi người trong số họ sẽ có hợp đồng với ba điều khoản mà họ muốn mỗi người khác làm cho mình hoặc làm cùng nhau.

  Các thành viên nhóm nhác Wanna One thực sự có ảnh hưởng lớn, điều này được chứng minh bằng tỷ lệ rating khi 2 tập Living together in empty room vietsub. Tuy nhiên không thể phủ nhận các danh hài cũng góp phần không nhỏ bởi những tình huống hài hước đều do họ khởi xướng.

  [​IMG]


  Sau khi đồng ý với các điều khoản nêu ra, người cho thuê cung cấp cho chủ nhà một khoản tiền thuê (không được công bố rõ ràng), họ sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sống chung với nhau. Họ sẽ sống cùng nhau trong một vài ngày và thực hiện các điều khoản hợp đồng, cũng như tạo ra những kỷ niệm với nhau như bạn bè.

  [​IMG]

  Cuối cùng, họ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về những kỷ niệm với nhau sau khi sống chung với nhau, và mỗi người trong số họ sẽ trả lời riêng cho một cuộc khảo sát rằng họ sẽ chọn "CÓ" hoặc "KHÔNG" để trở thành bạn cùng phòng với nhau; kết quả được công bố ngay sau đó. Cuộc khảo sát này chỉ mang tính tượng trưng và không quyết định, tức là tất cả họ chọn "CÓ" không có nghĩa là họ sẽ là bạn cùng phòng nữa.


  [​IMG]

  Cùng đón xem Living together in empty room vietsub Wanna One tại Bird Garden Subteam nhé!
   
 2. Dịch vụ đăng tin rao vặt online Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp mua bán một cách phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán trao đổi. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này