Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Park Shin Hye và So Ji Sub nói lời tạm biệt show “Nhà Nhỏ Trong Rừng”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi diep_oggy, 5/6/18.

 1. Diễn viên Park Shin Hye và So Ji Sub cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của họ trong show thực tế “Nhà Nhỏ Trong Rừng” của đài tvN. Xem phim Nhà Nhỏ Trong Rừng tập mới nhất để cập nhật tình hình nha!

  Tập phim trình chiếu vào ngày 1/6 vừa qua chính là ngày cuối cùng mà Park Shin Hye và So Ji Sub ở trong rừng. Nhiệm vụ thứ 9 của họ là phải trải nghiệm niềm hạnh phúc thực sự trong thiên nhiên và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

  [​IMG]

  Trong tập này, Park Shin Hye đã cắt những cây cây có kích thước tương đồng rồi dùng dây nối chúng với nhau. Cô nàng chia sẻ rằng cô ấy muốn làm điều gì đó có ý nghĩa ngay cả khi chương trình đã đến hồi kết thúc. Cô muốn vật này sẽ trở thành một đồ kỷ niệm cho show thực tế lần này. Và thực tế, cô đang làm một ngôi nhà cho các chú chim.

  Còn Ji Sub đã vẽ lên nhưng khuôn mặt cười trên các thanh củi. Anh chia sẻ, chủ đề chính là nụ cười. Và tôi cũng muốn đặt tên vật kỷ niệm này là nụ cười. Bởi mỗi khi nghe thấy cụm từ đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

  Sau bữa ăn, cặp đôi nhận nhiệm vụ cuối cùng là leo núi để ngắm mặt trời mọc và đi tìm lý do tại sao mọi người lại thích làm leo núi ngắm mặt trời mọc.

  [​IMG]
  Chính vì vậy Ji Sub đã đặt báo thức và đi ngủ sớm. Ngày hôm sau, anh thức dậy lúc 3h50 sáng và trời thì đang đổ mưa. Anh tiến hành leo lên núi Gogeun, băng qua khu rừng rồi chạm đến đỉnh núi. Anh chàng chờ đợi cảnh mặt trời mọc những đáng tiếc mưa ngày càng nặng hạt. Cho nên nhiệm vụ đã không được hoàn thành.

  Còn Park Shin Hye nhận nhiệm vụ tương tự và chương trình yêu cầu cô khám phá sự hạnh phúc đặc biệt đang đợi cô ở trên đỉnh núi. Sau khi leo núi một cách đầy gian khổ, cô nàng đã kinh ngạc khi ngắm cảnh núi Halla. Cô lo lắng không biết có thể ngắm được mặt trời mọc hay không bởi trời phủ kín mây.

  Park Shin Hye chụp một tấm ảnh kỷ niệm. Cô tâm sự rằng mình không thể nhìn thấy mặt trời vì có quá nhiều mây. Những một lúc sau khi những ánh nắng đầu tiên xuyên qua đám mây khiến cô bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc. Cô đã suýt nữa có ý định từ bỏ việc ngắm mặt trời mọc và thực sự bất ngờ khi được trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời này.

  >> Nhà Nhỏ Trong Rừng tập 4
   

Chia sẻ trang này