Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

[PHIM] Đài phát tình yêu tập 7,8: Chuyện tình Doo Joo - Kim So Hyun vừa chớm nở đã phải đối mặt với

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Huyenbui53, 22/2/18.

 1. Như đã được đề cập đến ở tập trước thì sang Đài phát tình yêu tập 7 sau khi ra đủ thứ ám hiệu với Song Geu Rim về việc mình chính là người bạn hồi nhỏ của cô mà vẫn bị cô nàng ngốc xít này ngó lơ thì chàng top star lạnh lùng sang chảnh Ji Soo Ho của chúng ta đã cưỡng hôn Song Geu Rim. Sau một hồi ngỡ ngàng, Song Geu Rim đã đẩy Ji Soo Ho ra và nhìn anh với ánh mắt không thể nào tin được. Chính bản thân Ji Soo Ho cũng hết sức lúng túng. Anh chàng bình thường mồm miệng đanh thép là thế nhưng lúc này đây lại bắt đầu ấp úng quanh co: ”Tôi cũng không biết tại sao lại làm như vậy nữa! Chỉ là liên tục để ý đến cô, tò mò mọi thứ về cô!”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chuyển đến Đài phát tình yêu tập 8 , Nam Joo Ha ( mẹ kế Ji Soo Ho) đã nhận được những bức ảnh hôn nhau của Ji Soo Ho và Song Geu Rim. Bà ta đã nhanh chóng lên kế hoạch che đậy bằng việc công bố tin hẹn hò của Ji Soo Ho và Jin Tae Ri (Yura). Biết được việc này anh nổi trận lôi đình.

  [​IMG]

  Cảm thấy không cần che dấu thêm nữa nên Ji Soo Ho đã trực tiếp tỏ tình với Song Geu Rim: ”Tôi thích em, việc tôi muốn nói chính là tôi đã thích em!”. Thế nhưng Song Geu Rim đã từ chối: “Sao anh Ji Soo Ho lại thích tôi được chứ. Anh còn có bạn gái ở đây nữa đấy”. Tuy nhiên Ji Soo Ho vẫn rất cứng rắn: “Cô đã đem radio đến với tôi, thay đổi cuộc đời tôi, cô không nhớ những gì đã nói với tôi sao?”. “Cho đến khi cô hiểu rõ được về tôi, giống như ngày hôm đó tôi để tuột mất cô. Tôi biết rõ mọi thứ về cô, chúng ta ngay từ đầu đã biết rõ mọi thứ về nhau”. Và cũng trong tập 8, Gang điên cũng đã thẳng thắn nói chuyện với Soo Ho: “Phải! Tôi thích Song Geu Rim và chúng ta hãy cạnh tranh công bằng với nhau!”

  Mạch phim Radio Romance đang dần được đẩy lên cao, vì vậy xem Đài phát tình yêu thôi mọi người!!!

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này