Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

SÀN GỖ EGGER PRO EPL143

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi giahoang, 9/10/18.

 1. SÀN GỖ EGGER PRO EPL143

  Có phải bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ, hiện đại nhưng ấm cúng, một cái nhìn gỗ Sồi tổng thể của sàn gỗ Egger Pro EPL143 có thể giúp bạn cải tạo ngôi nhà thêm phần ấm áp, thư thái. Phong cách tự nhiên đang là điều mà bạn hướng đến, 4 cạnh vác của sàn khi ghép lại chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn sàn gỗ thật.

  [​IMG]

  Sàn Egger EPL143 chính là tiêu chuẩn sàn cao cấp nhất hiện nay với việc bề mặt đạt chống trầy AC5 với cường độ IP > 6000 , khả năng chống điện tính tĩnh < 2kV, cùng với đó là khả năng kháng nước, chống cong vênh, co ngót đạt kiểm định chứng chỉ EPD cho một sản phẩm an toàn, thân thiện với không gian sống đô thị.

  Với thương hiệu sàn gỗ Egger Đức đã có mặt tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, một sản phẩm sàn gỗ 12mm như EPL143 chính là lựa chọn cứu tinh dành riêng cho các gia đình thích sự vững chãi mà các mẫu 8mm classic không mang lại được. Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng với mức bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm.
   
 2. điều kiện thi công chức đã được nếu như rất rõ vào nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010. tuy nhiên còn vô số quý vị còn không hiểu rõ hay còn vướng mắc. Vậy thi công chức phải đảm bảo những điều kiện nào?

  [​IMG]

  hiện nay, nhiều Bộ, ngành sẽ ban hành Thông tư quy định yêu cầu các ngạch công chức, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và công việc đối với viên chức; những quy định về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đi theo tiêu chuẩn mới mẻ (tại Thông tư số 01/2004/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục cũng như huấn luyện ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng mang đến Việt Nam; Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ tin tức cũng như media quy tắc Chuẩn kiến thức và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/06/2016 của Bộ Giáo dục và đào tạo và huấn luyện và Bộ tin tức cũng như truyền thông media quy tắc vận hành tổ chức thi cũng như cung cấp chứng chỉ ứng dụng technology thông tin).

  Người đăng ký kết tham gia tuyển dụng công chức, viên chức phải có đủ các ĐK theo quy định về chức danh, mã số ngạch cũng như yêu cầu nghiệp vụ trình độ những ngạch công chức, những quy tắc về mã số, yêu cầu chức danh công việc và nghề nghiệp viên chức; bao gồm cần thực hiện đúng các chuẩn mực còn mới và chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ điều hành ngôi nhà nước đi theo ngạch đối với công chức, chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp khái niệm viên chức.

  CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

  phụ thuộc vào đơn vị quý khách thi nhu cầu ngoại ngữ gì thì cần chứng chỉ tương ứng. nếu như cùng với tiếng anh tiếp tục quy tắc chứng chỉ A2 trở lên trực thuộc khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Vậy có nghĩa là chỉ là thi chứng chỉ A2 là đủ chứ không cần nhiều chuyên môn cao rộng.
  cập nhậthiện tại bên cạnh chứng chỉ tiếng Anh A2 bạn có thể tìm hiểu thêm chứng chỉ tiếng anh TOEFL của IIG nước ta, chuyên môn tương đương khung tham chiếu châu âu A2 và nước ta bậc 2.
  CHỨNG CHỈ TIN HỌC

  hoàn toàn có thể dùng chứng chỉ tin học quốc tế IC3, nơi đây chứng chỉ nước ngoài của Mỹ. hay dễ rộng rất có thể sử dụng chứng chỉ tin học đi theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 do nước ta cấp.
   

Chia sẻ trang này