Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Sức Hút Mạnh Mẽ Của Lee Byung Hun Trong “Mr. Sunshine”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huyenlehihi2018, 5/7/18.

 1. Lee Byung Hun toát ra hào quang lôi cuốn cho “Quý Ngài Ánh Dương” (Mr.Sunshine).

  [​IMG]


  Mr SunShine là một bộ phim lịch sử kể về câu chuyện của người đàn ông Hàn Quốc lên tàu chiến của Mỹ trong cuộc viễn chinh Hàn Quốc của Mỹ vào năm 1871. Sau đó anh ấy trở về đóng quân tại Hàn Quốc với tư cách một người lính Mỹ. Bộ phim có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng cùng sự kết hợp của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok - những người đã cùng làm việc tạo nên thành công của những phim truyền hình như “Yêu Tinh” , “Hậu duệ mặt trời”.

  Lee Byung Hun đóng vai một sĩ quan hải quân Mỹ tên Eugene Choi, người chạy thoát khỏi nhà chủ từ khi mới 9 tuổi và trốn đến Mỹ. Anh ta trở về Hàn Quốc trong thời kì đất nước đang đối diện với rất nhiều thay đổi nhanh chóng.

  Trong những hình ảnh được nhà đài chia sẻ, Lee Byun Hun hoàn toàn nhập vai vào một lính Mỹ. Cho dù anh mặc đồng phục lính hải quân hay quần áo dân sự, anh vẫn toát ra một sự thu hút mạnh mẽ, với ánh nhìn khiến mọi người phải dè chừng.

  [​IMG]

  “Mr. Sunshine” sẽ đánh dấu sự trở về của Lee Byun Hun trong 9 năm. Một nguồn tin từ phía nhà đài cho biết “Nhân vật của Lee Byun Hun - Eugene Choi là một nhân vật ít thấy trong phim truyền hình. Hãy chờ xem anh ấy sẽ thể hiện nhân vật Eugene Choi như thế nào.”

  “Quý Ngài Ánh Dương” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào mùng 7 tháng 7 lúc 21h trên KST. Phim được cập nhật vietsub nhanh nhất tại Queentv.
   

Chia sẻ trang này