Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Sức mạnh và quyền năng đặc biệt của Doctor Strange

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi LeNhung98, 4/5/22.

 1. Doctor Strange lọt vào top những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới vũ trụ Marvel. Trong tháng 05/ 2022 này, mọi người lại háo hức, mong chào đón màn comeback trở lại của Strange trong phim Doctor Strange 2.

  Sức mạnh và quyền năng đặc biệt của Doctor Strange
  Đúng với danh hiệu Phù thủy tối thượng - The Sorcerer Supreme, Doctor Strange sở hữu nhiều quyền năng siêu ấn tượng mà ít ai có thể có được. Chẳng hạn như tàng hình, bay, thôi miên, dịch chuyển tức thời, chưởng năng lượng, khiên năng lượng,…

  Doctor Strange sở hữu nhiều siêu sức mạnh mà ít ai có được
  Doctor Strange còn có khả năng trường sinh bất tử. Anh đã vượt qua bài kiểm tra của Ancient One và Death hay nói chính xác hơn là vượt qua cái chết. Đồng thời các phép thuật như Black Magic hay Ma thuật The Words cũng được nhiều người chú ý.

  Vật phẩm “danh bất hư truyền” của Doctor Strange
  Bên cạnh các siêu năng lực và phép thuật lợi hại mà ít người sở hữu thì trong Marvel Doctor Strange, bác sĩ Strange còn được trang bị những vật phẩm thần kỳ mà nhiều người phải ao ước, cụ thể:
  Áo choàng Cloak of Levitation: áo choàng thần kỳ này có thể giúp Strange bay lượn trên không. Nó bảo vệ Strange khỏi những đòn tấn công của kẻ thù, đỡ đòn và phản đòn hiệu quả.
  Nhẫn Sling Ring: có tác dụng đưa Doctor Strange dịch chuyển tức thời đến một vị trí khác.
  Vòng cổ Eye of Agamotto: chức năng chính là điều khiển thời gian theo ý muốn. Trong vòng cổ Eye of Agamotto có chứa Time Stone vô cùng giá trị và cuối cùng Time Stone đã bị thần Thanos phá hủy để lấy nó.

  Doctor Strange 2 comeback - Cộng đồng Marvel háo hức, mong chờ
  Phim Doctor Strange 2 với tên đầy đủ Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn đã chính thức định ngày công chiếu. Lịch chiếu phim Doctor Strange 2 đã được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 06/05/2022. Movie đã nhận được sự chú ý và làm cộng đồng Marvel dậy sóng lớn ngay từ khi phát hành trailer.

  Để chào đón Doctor Strange 2 trở lại mạnh mẽ, DecorNow đã triển khai bộ tranh trang trí tráng gương hình Doctor Strange cùng nhiều siêu anh hùng Marvel khác. Tranh được thiết kế siêu đẹp, siêu bền với giá cả siêu rẻ lại cực kỳ bắt trend. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm mà các tín đồ Marvel nói chung và Doctor Strange nói riêng háo hức mong chờ bấy lâu nay.
   

Chia sẻ trang này