Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Xuất hiện “hậu duệ” của “Goblin” - cặp đôi lệch tuổi mới trong “Mr SunShine”.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hoàng Thu Thảo, 5/7/18.

 1. Theo bài phỏng vấn gần đây, Lee Byung Hun đã chia sẻ về vai trò mới của mình trong bộ phim sắp tới “Mr SunShine - Quý Ngài Ánh Dương” được chắp bút bởi “biên kịch quốc dân” Kim Eun Sook và cũng đề cập về khoảng cách tuổi tác giữa anh và bạn diễn cùng Kim Tae Ri.


  [​IMG]


  Mr SunShine - Quý Ngài Ánh Dương” sẽ là dự án thứ ba mà biên kịch Kim Eun Sook và Lee Eung Bok cùng hợp tác, cùng với đó sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên đầy triển vọng bao gồm Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoon Yeon Seok, Byun Yo Han, và Jo Woo Jin. Bộ phim mở ra câu chuyện về một chàng trai trẻ, người đã tới Hoa Kỳ trong năm 1871 cùng Shinmiyangyo [Đoàn thám hiểm Hoa Kỳ tới Hàn Quốc], và trở lại phục vụ quê hương với tư cách là một người lính Mĩ.

  Lee Byung Hun là diễn viên được mọi người mong đợi xuất hiện nhất trong bộ phim với vai nam chính, một vai diễn yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Lee Byung Hun đã góp mặt trong rất nhiều những bộ phim Hollywood đình đám như “Magnificent 7,” Misconduct,” và “Terminator Genisys” nên anh ấy hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của vai diễn. Về lí do tại sao lại quyết định đóng bộ drama này, Lee Byung Hun đã cười và chia sẻ rằng, “Mặc dù việc hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook sẽ thu hút sự chú ý lớn, nhưng giám đốc điều hành mới là người ảnh hưởng tới quyết định của tôi nhất. Son Seok Woo của BH Entertainment là người đã gợi ý cho tôi bộ phim và nói rằng Kim Eun Sook viết kịch bản thực sự rất tuyệt, và điều đó khiến tôi muốn tiến hành quay bộ phim này.”


  [​IMG]

  Có rất nhiều người tò mò về mối quan hệ và tương tác giữa Lee Byung Hun và Kim Tae Ri ở trong phim khi mà họ cách nhau tận 20 tuổi ngoài đời thật. Kim Eun Sook đã từng tác hợp vài cặp đôi có khoảng cách tuổi tác trước đó, như trong “A Gentleman’s Dignity - Phẩm giá quý ông” và “Goblin - Yêu tinh”.

  Khi được hỏi về việc anh ấy cảm thấy như thế nào khi đồng hành trong quá trình quay cùng Kim Tae Ri, Lee Byung Hun đã nói, “Tôi không chắc tương tác giữa chúng tôi sẽ như thế nào bởi vì tôi vẫn chưa nhận được kịch bản. Tuy nhiên, tôi có dịp gặp Kim Tae Ri khá là thường xuyên hồi năm ngoái, bởi vì cô ấy đã dành được giải cho bộ phim “The Handmaiden - Người Hầu Gái” trong khi tôi nhận được giải cho phim “Inside Man - Điệp Vụ Kép”. Tôi gặp cô ấy, Son Ye Jin và Park Jung Min với vai trò người nhận giải trong gần như là nửa buổi hôm đó, và có tổng cộng 10 người tất cả. Điều đó như thể là chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau, và có cảm giác như hai người đã quen nhau từ rất lâu rồi.”


  [​IMG]


  Mr SunShine - Quý Ngài Ánh Dương” sẽ là bộ phim được chiếu vào cuối tuần và lên sóng vào ngày 7/7/2018. Khám phá ngay tại QueenTV
   

Chia sẻ trang này