Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Yoo Yeon Seok Lạnh Lùng Trong “Mr.Sunshine”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huyenlehihi2018, 5/7/18.

 1. Yoo Yeon Seok thể hiện nét lạnh lùng của nhân vật trong “Quý Ngài Ánh Dương” (Mr.Sunshine).

  [​IMG]

  Mr. Sunshine” là một bộ phim lịch sử kể về câu chuyện của người đàn ông Hàn Quốc lên tàu chiến của Mỹ trong cuộc viễn chinh Hàn Quốc của Mỹ vào năm 1871. Sau đó anh ấy trở về đóng quân tại Hàn Quốc với tư cách một người lính Mỹ. Bộ phim có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng cùng sự kết hợp của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok - những người đã cùng làm việc tạo nên thành công của những phim truyền hình như “Yêu Tinh”, “Hậu duệ mặt trời”.

  Trong bộ phim, Yoo Yeon Seok đòn vai Goo Dong Mae, con trai một người bán thịt, anh đã tham gia vào hội Rồng Đen rồi sau này trở thành thủ lĩnh của hội. Anh trở lại Hàn Quốc để gặp con gái của một quý tộc - cô Go Ae Shin (Kim Tae Ri)

  [​IMG]

  Trong những bức ảnh được chia sẻ, Yoo Yeon Seok luôn mang theo thanh kiếm bên thắt lưng và đang đi đến nơi nào đó cùng với thuộc hạ của mình. Với mái tóc có nét hoang dã, và vẻ mặt không vui, anh toát ra một sức hút lạnh lùng đối với người xem!
  “Quý Ngài Ánh Dương” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào mùng 7 tháng 7 lúc 21h trên KST. Phim được cập nhật vietsub nhanh nhất tại Queentv.
   

Chia sẻ trang này